Ô dù quảng cáo cán nhựa MS01

Mã sản phẩm: MS01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Theo patone màu mẫu
Chất Liệu Vải dù poly 1da hoặc 2da, Khung nhựa poly hoặc khung sắt mạ niken
Kích Thước Bán kính R50, 55, 60, 70, 75
Số Lượng Tối Thiểu 50
In Ấn In trên một múi dù hay nhiều múi dù

Công ty TNHH Kava là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo tại TP.HCM, sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng như áo thun, quạt nhựa, các loại móc khóa, mũ nón...và đặt biệt là Ô dù quảng cáo. có rất nhiều loại, ô dù gấp 2, ô dù gấp 3, cán thẳng, cán cong, loại một chiều hay hai chiều từ trung bình đến cao cấp nhất tha hồ cho quí khách lựa chọn và đặt làm.

Ô dù quảng cáo cán nhựa MS01

Công ty đã từng ngày nâng cao trình độ chuyên môn với đội ngũ thợ may lành nghề cũng như các nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẻ tư vấn cho bạn lên được cây dù mẫu cầm tay đẹp và đạt được những ý tưởng về quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Ô dù quảng cáo cán nhựa MS01

Với trang thiết bị hiện đại, Kava sản xuất dù nhanh chóng, làm hàng thời gian ngắn, đảm bảo đúng tiến độ sự kiện mà bạn đề ra.

Trong các quà tặng quảng cáo hiện nay thì ô dù quảng cáo cầm tay là một trong những lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp để bạn phát triển thương hiệu của mình, ô dù không chỉ là một vật dụng chỉ để che nắng che mưa thông thường mà nó còn là một hình thức marketing cho doanh nghiệp hiệu quả, bạn in logo hay thông điệp của doanh nghiệp lên các múi dù khiến công ty bạn trở nên quen thuộc với mọi người hơn.

Ô dù quảng cáo cán nhựa MS01

Để tìm được một nơi sản xuất dù uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Kava để được tư vấn, thiết kế và cho ra những cây dù mẫu đẹp nhất nhé.

Sản phẩm liên quan

Tag: ô dù quảng cáo