Ô dù quảng cáo

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)
Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo giá rẻ đem lại giải pháp Marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp trong việc đưa hình ảnh, logo, màu sắc chủ đạo của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Tìm hiểu ngay dịch vụ cung cấp, in ấn ô dù tại Công ty KAVA!

Ô dù quảng cáo là gì?

Ô dù quảng cáo giá rẻ hiện nay không chỉ được dùng để che nắng, mưa mà còn ứng dụng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Ô dù quảng cáo khá phổ biến và có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở bất kỳ đâu trên đường phố, công viên, vỉa hè, nhà hàng, khách sạn,...

Đặc điểm ô dù quảng cáo

Ô dù dùng để quảng cáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như lệch tâm, đứng tâm, tán tròn, tán vuông,... Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kiểu dáng ô dù quảng cáo phù hợp.

Kích thước ô dù phổ biến nhất hiện nay là 2m, 2.2m, 2.4m, 2.7m, 3m,...

Ô dù quảng cáo được cấu tạo bởi 3 bộ phận, bao gồm đế dù bằng đá granite hoặc bê tông; thân dù hình khối trụ, làm bằng gỗ, sắt, thép; cuối cùng là tán dù được làm từ vải chống thấm nước như polyester, hiflex, vải bố,...

Ô dù quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ô dù quảng cáo là một phương tiện Marketing độc đáo, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đem bộ nhận diện thương hiệu gồm logo, biểu tượng, màu sắc đến gần hơn với khách hàng và khiến họ ghi nhớ.

Các mẫu ô dù quảng cáo giá rẻ được ưa chuộng nhất

Mẫu dù quảng cáo cầm tay có in logo của trường Quốc tế Việt - Úc

Mẫu dù quảng cáo cầm tay có in logo của trường Quốc tế Việt - Úc
Dù quảng cáo có in logo của thương hiệu bia “quốc dân” Tiger

Dù quảng cáo có in logo của thương hiệu bia “quốc dân” Tiger

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo giá rẻ, uy tín nhất - Công ty KAVA

Công ty KAVA là đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo uy tín, chất lượng nhất hiện nay, cùng tìm hiểu đôi nét về chúng tôi trong nội dung sau!

Địa chỉ sản xuất ô dù quảng cáo giá rẻ

Công ty KAVA đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại ô dù quảng cáo, bình giữ nhiệt, USB, quạt cầm tay có in hình ảnh, logo, nhãn hiệu độc đáo, ấn tượng.

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm mà gửi gắm ý tưởng, tất cả mọi thứ từ tư vấn, báo giá, thiết kế, sản xuất đến giao hàng sẽ do Công ty KAVA phụ trách.

Bảng giá ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo tại Công ty KAVA được cung cấp với giá phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường và được tính đơn giá tùy theo số lượng. Để biết thêm chi tiết về đơn giá ô dù và chi phí thiết kế tại Công ty KAVA, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt dù quảng cáo, vậy thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ cho Công ty KAVA hoặc truy cập website để tham khảo các mẫu ô dù quảng cáo giá rẻ, chất lượng ngay hôm nay!