Ô dù quảng cáo 2 tầng MS02

Mã sản phẩm: MS02
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Theo patone màu mẫu
Số lượng tối thiểu 50
Chất Liệu Vải dù poly 1da hoặc 2da, Khung nhựa poly hoặc khung sắt mạ niken
Kích Thước Bán kính R50, 55, 60, 70, 75
In Ấn In trên một múi dù hay nhiều múi dù

Ô dù quảng cáo 2 tầng là mẫu được xưởng sản xuất bởi công ty TNHH KAVA, chúng tôi cập nhật thường xuyên, mẫu ô dù 2 tầng có bán kính phù hợp với 1 hoặc 2 người che rất tiện lợi khi sử dụng và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhiệp với mục đích làm quà tặng cho nhân viên và đối tác khách hàng thân thiết.

Ô dù quảng cáo 2 tầng MS02

Sản phẩm Ô dù quảng cáo 2 tầng được làm từ chất liệu kèo poly bền đẹp, chắc chắn và được kết hợp với áo dù làm bằng chất liệu vải polyester 2 da đặc biệt vải dù có tính chống tia UV, chống thấm, chống nóng có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn. vải được sử dụng sẽ không phai màu theo thời gian phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên sản phẩm ô dù làm quà tặng để quảng bá thương hiệu của mình.

Ô dù quảng cáo 2 tầng MS02

Về in ấn lên Ô dù quảng cáo 2 tầng thì hiện tạo xưởng chúng tôi đang sử dụng 2 loại kỹ thuật in là in lụa hay còn gọi là in thủ công và in nhiệt. Thông thường những logo đơn giản thì quý khách có thể sử dụng ký thuật in lụa còn đối với những logo phức tạp như: hình ảnh, logo chuyển sắc thì bắt buộc phải chuyển nhiệt. Với ưu nhược điểm của in chuyển nhiệt thì ưu điểm là in được tất cải các loại hình ảnh logo từ đơn giản tới phức tạp, nhược điểm là giá thành cao và thời gian in lâu hơn so với in lụa thông thường.

Ô dù quảng cáo 2 tầng MS02

Xưởng chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng cho tất cả các dòng sản phẩm bên xưởng chúng tôi cung cấp và đảm bảo 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Các trường hợp mà xưởng chúng tôi từ chối bảo hành như: sản phẩm có va chạm tác động dẫn đến gãy khung kèo, sản phẩm khách hàng đã sử dụng và bảo quản sai quy định dẫn đến lỗi và hư hỏng, sản phẩm quá thời gian bảo hành là 6 tháng.

Sản phẩm liên quan

Tag: ô dù quảng cáo