Các mẫu mã usb kim loại

Các mẫu mã usb kim loại

Usb kim loại KL03 có vỏ bằng nhôm cao cấp, chíp bên trong được sản xuất bởi các hãng như Sandisk, Toshiba hay Samsung tùy theo khách hàng lựa chọn. Điểm đặt biệt của loại usb này là vỏ được làm bằng nhôm nên trọng lượng sẻ nhẹ và ko bao giờ rỉ sét, nên khách hàng có thể in hay khắc logo tùy theo sở thích của mỗi người. Về hình dáng nó trông giống như 1 chiếc bật lửa, nên rất phù hợp sử dụng làm quà tặng cho các đấng mài râu, có thể in ấn logo trên 2 mặt hoặc trên nắp usb nếu như doanh nghiệp bạn có nhiều thông điệp cần truyền tải đến khách hàng, rất phù hợp làm quà tặng cho các sự kiện, hội nghị, hay quà tặng cho nhân viên, đặt biệt là các bạn làm văn phòng hay chuyên nghành bên các lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

CÔNG TY TNHH KAVA chuyên nhập khẩu và sản xuất usb kim loại và hầu hết các mẫu usb khác có mặt trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên chất lượng sản phẩm luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặt biệt thời gian sản xuất rất nhanh cho các đơn hàng gấp, có thể hoàn thành đơn hàng trong 24h nếu khách hàng có nhu cầu. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẻ được hổ trợ chu đáo về phần lên thiết kế để in logo lên usb, chỉnh sửa logo theo yêu cầu đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý nhất, về phần bảo hành, usb kim loại KL03 sẻ được bảo hành 3 năm, 1 đổi lại 1 nếu có vấn đề lỗi của nhà sản xuất như chip ko nhận dữ liệu, chập chờn…

>>> Xem thêm: quà tặng usb

Quy trình đặt hàng và in logo trên usb tại Công ty chúng tôi

Tại Công ty KAVA, quy trình đặt hàng và in logo lên usb sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ quý khách và tư vấn về quà tặng muốn in logo.

Bước 2: Báo giá về loại usb có in logo, khi quý khách đồng ý với giá cả đưa ra thì Công ty KAVA sẽ thiết kế, quý khách duyệt thiết kế và tiến hành đặt cọc phí làm mẫu cho công ty.

Bước 3: Công ty KAVA tiến hành in mẫu, sau khi quý khách duyệt, công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Bước 4: Quý khách đặt cọc tiền hàng, công ty sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng và thanh toán khoản tiền còn lại