Huy hiệu HH01

Mã sản phẩm: HH01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Đồng thau hoặc hợp kim
Giao hàng Miễn phí trong nội thành TP.HCM
Kích Thước Hình dáng, nội dung theo yêu cầu của khách hàng
In Ấn Dập nổi, ăn mòn sơn màu hoặc in màu
Đóng Gói 1sp/1OPP

Kava là nhà sản xuất và phân phối huy hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, uy tín và chất lượng của sản phẩm luôn được chú trọng trước tiên trong khâu sản xuất, với qui trình sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho hầu hết nhiều thương hiệu lớn.

Huy hiệu HH01

Huy hiệu của chúng tôi có giá thành tương đối phải chăng, được bảo hành lâu dài, sử dụng những nguyên vật liệu tinh khiết, đảm bảo độ sắt nét, ngoài ra nếu quí khách hàng có nhu cầu cao cấp hơn, chúng tôi sẻ mạ vàng 24k lên sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của bạn và trở thành một phụ kiện thời trang sang trọng cho người được nhận quà.

Huy hiệu HH01

Làm chiếc huy hiệu cài áo được bắt đầu từ khâu thiết kế sao cho nổi bật logo của doanh nghiệp, với các nét ăn mòn chìm hay nổi của huy hiệu kim loại, chúng tôi phải tạo một khuôn đúc riêng tạo nên những chiếc huy hiệu đồng đều về hình dáng cũng như chất lượng.

Huy hiệu HH01

Những chiếc huy hiệu nhỏ nhưng chứa đựng sức mạnh truyền thông to lớn, với qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng cho khách hàng, đặt biệt là những đơn hàng có số lượng nhiều và thời gian gấp, mọi yêu cầu hãy liên hệ địa chỉ công ty dưới chân trang web để được hổ trợ chi tiêt nhé.

 

 

Sản phẩm liên quan

Tag: huy hiệu, huy chương