Các mẫu ô dù quảng cáo hot trend hiện nay của giới trẻ

Các mẫu ô dù quảng cáo hot trend hiện nay của giới trẻ

Các mẫu ô dù quảng cáo hot trend hiện nay của giới trẻ.

Bài viết này, công ty TNHH KAVA xin giới thiệu tới các bạn hầu hết các mẫu dù có sẵn trên thị trường, đặt biệt có các mẫu dù hot trend của giới  trẻ hiện nay.

Mẫu dù cầm tay gấp 3, tự động 1 chiều, có bán kính dù khoản 60cm hay 55cm vì vậy đường kính bung ra khoản 1m-1,1m, loại dù này là để dùng cá nhân 1 người đi, vì kích thước nhỏ gọn, dể cầm nắm và cất giữ, về vải dù, thì có vải 1 da, vải 2 da, cao cấp hơn có vải Ponge chống tia UV không làm hại đến làng da của bạn, tay cầm có nút bấm 1 chiều, nghĩa là khi bạn bấm nút dù sẻ bung ra, khi gấp lại bạn phải dùng tay kéo xuống rồi xếp dù lại cho vào bao.

Mẫu dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều, mẫu này cũng có 2 loại bán kính là 55cm và 60cm, vải dù và in ấn cũng như loại trên, chỉ khác ở chỗ bấm nút nó bung dù ra, và bấm lại nút thì nó sếp lại, xong ta cũng kéo bằng tay xuống rồi cột lại cho vào túi dù.

>>> Xem thêm: dù cầm tay giá rẻ

Mẫu dù gấp 3 tự động 2 chiều

 

Ngoài ra còn có mẫu dù gấp 2, 1 chiều, mẫu dù gấp 2 hai chiều, mẫu dù thân thẳng, mẫu dù thân thẳng bằng nhôm, mẫu dù gấp ngược, dù 2 tầng…đủ các loại vải, kích thước nhỏ to cho 1 hay 2 ,3 người đi được, về vải thì ở thị trường hiện tại khách hàng đặt hàng khoản 80% loại vải dù 2 da, là lớp trên là màu vải, lớp dưới là lớp bạc chống nhiệt màu bạc đúng như tên gọi của nó.

Quy trình đặt hàng và in logo trên dù cầm tay tại Công ty chúng tôi

Tại Công ty KAVA, quy trình đặt hàng và in logo lên dù sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ quý khách và tư vấn về quà tặng muốn in logo.

Bước 2: Báo giá về loại dù bạn chọn có in logo, khi quý khách đồng ý với giá cả đưa ra thì Công ty KAVA sẽ thiết kế, quý khách duyệt thiết kế và tiến hành đặt cọc phí làm mẫu cho công ty.

Bước 3: Công ty KAVA tiến hành in mẫu, sau khi quý khách duyệt, công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Bước 4: Quý khách đặt cọc tiền hàng, công ty sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng và thanh toán khoản tiền còn lại