Lý do nên chọn dù cầm tay làm quà tặng

Lý do nên chọn dù cầm tay làm quà tặng

Lý do nên chọn dù cầm tay làm quà tặng

Ngày nay, có rất nhiều loại quà tặng quảng cáo trên thị trường, phù hợp cho các sếp quyết định lựa chọn dể dàng, để tặng cho đối tác, khách hàng , hay nhân viên, làm sao cho đúng mục đích sử dụng của họ.

Nhưng chúng tôi thấy có sản phẩm dù cầm tay, có thể nói là rất phù hợp đối với mọi đối tượng, đặt biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước Việt Nam chúng ta, những ngày đầu năm này hay có những cơn mưa bất chợt, mặt áo mưa cũng là một lựa chọn tốt, xong cũng có những hạn chế, đặt biệt đối với các chị em, sẻ làm cho tóc tai bù xù chứ không tiện ích như dù cầm tay. Ví dụ chỉ cần đi một đoạn ngắn, dưới trời mưa rào nhỏ, thì cây dù che là lựa chọn tốt hơn áo mưa rất nhiều.

Sự đa dạng về mẫu mã dù cầm tay

Một cây dù nhỏ nhỏ xinh xinh, vừa 1 người đi, khi không xài thì gấp gọn lại, kích thước chỉ còn khoản 30cm, có thể bỏ trong cốp xe hay, hay trong balo của các bạn sinh viên rất tiện lợi.cây dù cầm tay thường được thiết kế 8 múi, các bạn nhân viên thiết kế sẻ giúp bạn lên mẫu làm sao thỏa hết các ý tưởng về màu sắc, thường cây dù sẻ có 3 màu sắc chính của người làm quảng cáo là : tông màu nền của logo công ty, màu sắc mà bạn yêu thích, màu đang hot trên thị trường, màu vải trên cây dù bạn có thể chọn 1 màu, đang xen 2 màu hay nhiều màu tùy theo sở thích của bạn, về phần cán dù thì hầu hết là màu đen, cũng có 1 số ít cán màu gỗ hay màu theo quí khách hàng yêu cầu nếu đơn hàng của bạn số lượng nhiều.

1 số mẫu dù cầm tay gấp gọn hiện nay

Dù 2 tầng:

 

Quy trình đặt hàng và in logo trên usb tại Công ty chúng tôi

Tại Công ty KAVA, quy trình đặt hàng và in logo lên dù cầm tay sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ quý khách và tư vấn về quà tặng muốn in logo.

Bước 2: Báo giá về loại dù có in logo, khi quý khách đồng ý với giá cả đưa ra thì Công ty KAVA sẽ thiết kế, quý khách duyệt thiết kế và tiến hành đặt cọc phí làm mẫu cho công ty.

Bước 3: Công ty KAVA tiến hành in mẫu, sau khi quý khách duyệt, công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Bước 4: Quý khách đặt cọc tiền hàng, công ty sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng và thanh toán khoản tiền còn lại