Top các loại quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Top các loại quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Với tình hình dịch bệnh và kinh tế lạm phát, giá cả thị trường luôn tăng chóng mặt, hầu hết các mặt hàng, kể cả các nguyên liệu , nhiên liệu, gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thấu hiểu các khó khăn đó, nên KAVA chúng tôi, đưa ra cho các bạn giải pháp quà tặng giá rẻ, dưới đây là 4 loại quà tặng giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các công ty có chi phí cho món quà tặng hạn chế.

Móc khóa

Có nhiều mẫu móc khóa, từ loại thường đến cao cấp, trong đó móc khóa với chất liêu mica là giá rẻ nhất, mà cũng xinh xắn đáng yêu, móc khóa mica sẻ được cắt theo hình dáng theo yêu cầu của bạn, một cái móc khóa mica cho đơn hàng số lượng 100 cái chỉ khoản 4000vnd/ cái. Vậy là chỉ khoản với nữa triệu đồng, bạn sẻ  đặt được 1 đơn hàng quà tặng cho cả trăm người.

Bút Bi

Một loại quà tặng khác, có ý nghĩa rất thực tiễn, đó là bút bi, với nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể chọn cho mình được 1 mẫu ưng ý, sau đó in logo lên trên cây bút, khi tặng cho đối tác, hay nhân viên, học sinh, nó sẻ truyền tải thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi, giá bút bi cũng rất rẻ hơn các sản phẩm quà tặng khác, chỉ khoản 4000-6000vnd một cây bút, vì vậy, chỉ cần chi phí ko cao, mà doanh nghiệp bạn sẻ có được một đơn hàng quà tặng cho rất nhiều người.

Quạt quảng cáo

Cũng với chi phí 5000-7000vnd cho 1 sản phẩm, quạt quảng cáo không những giá rẻ, mà còn có một ưu điểm khác là bề mặt in trên hai bề mặt quạt in được rất nhiều thông tin và hình ảnh, truyền tải rất nhiều thông tin đến khách hàng, chỉ cần bạn lên ý tưởng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẻ lên thiết kế cây quạt chuẩn bị in cho bạn duyệt lại file in, với đơn hàng số lượng lớn hay sếp kĩ tính, Kava sẻ in cho bạn một cây mẫu cho sếp duyệt lại trước khi sản xuất ra hàng loạt.

Với những gợi ý cụ thể như trên, hi vọng doanh nghiệp bạn sẻ chọn được một loại sản phẩm quà tặng hợp lý với chi phí hạn chế của mình, có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH KAVA chúng tôi nhé.