Áo thun sự kiện SK01

Mã sản phẩm: SK01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc 24 màu cơ bản, số lượng nhiều được chọn theo patone màu
Chất liệu Vải thun trơn, Vải thun cá sấu, Vải thun cá mập, Vải cá sấu poly thái, Vải cá sấu PE, Vải thun mè, Vải thun lạnh
LOGO Thêu vi tính, in lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in cao, in kỹ thuật số
Vùng in thêu Theo yêu cầu của khách hàng
Size XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL
Số lượng tối thiểu 30-50
Giao hàng Miễn phí trong nội thành TP.HCM

Một chiếc áo thun sự kiện sẻ là món quà được trông chờ hơn bất cứ sản phẩm nào, nếu so sánh với những loại khác như móc khóa, quạt nhựa, ly nước hay mũ nón...áo thun vẫn tỏ ra có nhiều ưu điểm vượt trội như giá rẻ, làm hàng nhanh chóng, in logo quảng cáo kích cở lớn, được người nhận sử dụng thường xuyên nên tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Áo thun sự kiện SK01

Áo thun sự kiện SK01 mẫu cổ bẻ là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thông thường là các mẫu áo thun trắng trơn được in các hình ảnh quảng cáo hay thương hiệu của nhà tài trợ.

Kava nhận may các loại áo thun đồng phục dành cho sự kiện quảng cáo, các lể hội. với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu của ban tổ chức sự kiện, cơ sở chúng tôi nhận làm các đơn hàng thời gian gấp, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, khi có nhu cầu quí khách hãy liên hệ Hotline 0902 329 129 hoặc 0979 560 543 để được phục vụ tốt nhất.

Áo thun sự kiện SK01

 

Sản phẩm liên quan

Tag: áo thun sự kiện, áo thun đồng phục, áo thun thể thao