Quạt nhựa quảng cáo QNH03

Mã sản phẩm: QNH03
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất Liệu Nhựa nguyên sinh
Độ Dày 0,5 - 0,8 dem
Vị Trí In in offset 4 màu 2 mặt (không giới hạn màu sắc in)
Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng
Số Lượng Tối Thiểu 500
Giao Hàng Miễn phí trong nội thành TP.HCM

Quạt nhựa quảng cáo là một cây quạt cầm tay chẳng xa lạ gì với chúng ta, một cây quạt nhỏ bé xinh xinh phe phẩy trong thời tiết oi bức chẳng khác nào vị cứu tinh cho những hôm mất điện ở nhà hoặc tập thể đi tham quan, dã ngoại. càng về sau, những tưởng các chiếc quạt máy dần thay thế hoàn toàn nhưng nào ngờ quạt nhựa cầm tay lại được tận dụng vào mục đích quảng cáo truyền thông khá hiệu quả.

Quạt nhựa quảng cáo QNH03

Quạt nhựa quảng cáo QNH03 được làm bằng chất liệu nhựa PP thiết kế kiểu dáng hình cái áo, nhưng đảm bảo được gọn nhẹ khi mang theo bên mình, điểm đặt biệt là 2 bên quạt được in những chi tiết quảng cáo hoặc hình ảnh trực tiếp lên chúng để quảng bá sản phẩm đặt trưng của doanh nghiệp.

Chưa bao giờ những cây quạt cầm tay lại phát huy tác dụng trong lĩnh vực quảng cáo mạnh mẽ như thời gian này, vừa là vật trang trí đẹp mắt, vừa giúp giải tỏa cơn nóng ngột ngạt nên không ai đem chúng bỏ đi mà luôn giử gìn mang theo bên mình, chính vì vậy mà quạt quảng cáo sẻ lưu lại lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Quạt nhựa quảng cáo QNH03

Đến với Kava là bạn được đến với thương hiệu thương hiệu cung cấp quạt nhựa quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nên công ty chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quạt quảng cáo cho mình.

Công ty chúng tôi sẳn sàng làm những đơn hàng nhỏ như 500 cái, 1000 cái nhằm phục vụ được nhu cầu khách hàng từ nhỏ đến lớn. Vui lòng liên hệ Hotline 0902 329 129 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Sản phẩm liên quan

Tag: quạt nhựa quảng cáo, quạt nan quảng cáo