USB thẻ T09

Mã sản phẩm: T09
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Màu sắc usb card là màu trắng, sau đó có thể in ấn bất kì màu sắc gì theo yêu cầu của khách hàng
Chất liệu Nhựa
Dung lượng 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB
Kích thước in Kích thước in cho cả hai mặt: 83mm x 53mm
Kích thước USB 84.5mm x 54mm x 3mm
Phương pháp gia công In đơn sắc logo, in chuyển màu và In hình ảnh lên cả hai mặt
Vị Trí In Mặt trước và Mặt sau usb card

Kích thước và kiểu dáng usb thẻ atm:

Usb thẻ atm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, kim loại…, kích thước vừa bằng với 1 chiếc thẻ atm ngân hàng mà bạn hay rút tiền hàng ngày, ngoài ra còn có các thiết kế khác như hình vuông, hình tròn, hình đa giác…tùy theo nhu cầu sở thích của từng người mà có sự lựa chọn phù hợp.

USB thẻ T09

Chất lượng sản phẩm:

Usb thẻ atm thực sự là một món qua tặng rất ý nghĩa và độc đáo với những người cần lưu trữ dự liệu hay dân văn phòng. Bên cạnh đó đây còn là món quà tặng có giá trị tương đối lớn nên yêu cầu về chất lượng của sản phẩm USB thẻ atm cũng được khách hàng quan tâm rất kỹ.

KAVA chuyên cung cấp các sản phẩm USB  sử dụng  chíp của các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Sandisk, Samsung, Toshiba…nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Sản phẩm sẻ được bảo hành 3 năm, 1 đổi lại 1 nếu lõi chíp có vấn đề về chất lượng.

USB thẻ T09

Chăm sóc khách hàng:

Trải qua nhiều năm trong  lĩnh vực sản xuất USB thẻ atm với đa dạng mẫu mã, chủng loại… để có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đã có rất nhiều các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau đều đã đặt mua USB thẻ của KAVA để làm quà tặng cho các chiến dịch marketing, hay làm quà tặng cho nhân viên, cũng như đối tác khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề lâu năm, được đào tạo và cập nhật kĩ thuật công nghệ mới thường xuyên, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu và theo xu hướng phát triển công nghệ luôn thay đổi từng ngày.

USB thẻ T09

Song song với chất lượng sản xuất, công ty còn có đội ngũ nhân viên kinh danh rất tận tâm, luôn hết mình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu USB thẻ tốt và phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy gọi ngay đến Công Ty Kava, số điện thoại 0902329129 để đặt những mẫu usb thẻ atm ưng ý nhất.

Sản phẩm liên quan

Tag: Quà tặng USB, USB thẻ