Bút bi quảng cáo BB01

Mã sản phẩm: BB01
Tình trạng:
Còn hàng

Bút bi quảng cáo là một sản phẩm quà tặng hay khuyến mãi rất phổ biến hiện nay trên thị trường, do sản phẩm quen thuộc và phù hơp với nhiều đối tượng khách hàng, mẫu mã thì rất đa dạng, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn, mà giá thành bút bi quảng cáo có thể nói là rẻ nhất trong các loại bút viết trên thị trường.

Bút bi quảng cáo BB01

Các loại bút bi quảng cáo gồm bút bi nhựa, bút bi kim loại hay bút bán kim loại, các loại bút này đa dạng về mẫu mã và giá cả, có nhiều cấp độ khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp, phù hợp cho khách hàng lựa chọn tùy theo chiến dịch quảng cáo khuyến mãi của mình.

Hình thức quảng cáo trên bút bi chủ yếu là in logo, câu quảng bá...trên thân bút, làm cho khách hàng sử dụng bút sẻ mãi thấy hình ảnh của công ty mình hằng ngày.

Bút bi quảng cáo BB01

Kava với đội ngũ thiết kế tài năng sẳn sàng hổ trợ bạn trong việc thiết kế logo sao cho khi in lên cây bút trông sắc sảo và tinh tế nhất. Kho hàng của chúng tôi luôn có số lượng bút bi lớn với nhiều loại mẫu mã hầu hết trên thị trường đang có, giúp bạn đặt hàng nhanh chóng, phù hợp cho tiến độ của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn. vậy khi có nhu cầu về bút bi quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0902 329 129 hoặc 0979 560 543 để biết rõ thông tin hơn nhé.Bút bi quảng cáo BB01

 

Sản phẩm liên quan

Tag: bình giử nhiệt, áo khoác quảng cáo, , nón quảng cáo, ba lô, túi xách, bút quà tặng