Móc khóa mica MC01

Mã sản phẩm: MC01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Mica cứng, nhập khẩu từ Đài Loan
Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng
Số Lượng Tối Thiểu 1000
In Ấn In offset hình ảnh, logo 2 mặt, không giới hạn màu sắc in
Đóng Gói 1 Cái móc khóa /1bao OPP,100 cái/ 1 bao OPP lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu móc khóa được nhiều người tiêu dùng sử dụng như móc khóa PVC, móc khóa cao su thì mica cũng là một chất liệu rất được yêu thích, chất liệu mica giúp chiếc móc khóa trở nên trong suốt, không có mùi vị nào, sản xuất thì rất nhanh chóng, thân thiện với môi trường.

Móc khóa mica MC01

Móc khóa mica của Công ty TNHH Kava chất liệu được nhập của Đài loan rất đẹp và chất lượng, không có tình trạng phai màu, bám bẩn, được bảo hành trọn đời về màu sắc của chiếc móc khóa.

Móc khóa mica MC01

Hình dáng mẫu mã thì rất đa dạng, phong phú, quí khách muốn đặt thiết kế sản phẩm, dùng làm quà tặng cho cá nhân, tập thể hay các doanh nghiệp lớn làm quà tặng cho nhân viên thì đường ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẻ thiêt kế đa dạng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đạt yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Móc khóa mica MC01

Với móc khóa mica MC01 Kava mong rằng nó sẻ trở thanh món quà ý nghĩa với khách hàng, khi sử dụng dịch vụ cung cấp và sản xuất của chúng tôi, mong rằng khách hàng sẻ có được những trải nghiệm hài lòng nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Tag: móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica, móc khóa cao su