Móc khóa kim loại KL01

Mã sản phẩm: KL01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Kim loại
Số lượng tối thiểu 500
Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng
Giao Hàng Miễn phí trong nội thành TP.HCM
In Ấn Khắc Lazer – In phù thuỷ tinh hữu cơ
Đóng Gói 1 Cái móc khóa /1bao OPP,100 cái/ 1 bao OPP lớn

Công ty TNHH Kava xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm móc khóa kim loại hình tròn, do chính công ty thiết kế và sản xuất, chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Móc khóa kim loại KL01

Mặt giữa của chiếc móc khóa là dòng chữ hoặc hình ảnh được in nổi bật và thu hút người nhìn, phía trên được hàn thêm một khuy sắt để nối với móc khóa tròn, giúp người dùng có thể dể dàng lồng vào chùm chìa khóa nhà, khóa xe...sản phẩm móc khóa kim loại KL01 hình tròn có kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt vào túi xách hay túi quần mà không ko bị cộm, gây cảm giác khó chịu.

Móc khóa kim loại KL01

Ngoài móc khóa kim loại, công ty chúng tôi còn sản xuất và nhập khẩu nhiều loại móc khóa khác nữa như móc khóa da, nhựa dẻo, cao su 3D, mica...đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Móc khóa kim loại KL01

Đối với những đơn hàng số lượng lớn, Kava sẻ có những mức giá ưu đãi, chiếc khấu đặt biệt và những dịch vụ vô cùng hấp dẫn, khi có nhu cầu quí khách vui lòng liên hệ Hotline 0902 329 129,  0979 560 543 hoặc email chúng tôi ghi rõ ở trang web quatquangcao.com.vn

 

Sản phẩm liên quan

Tag: móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica, móc khóa cao su