Móc khóa cao su CS01

Mã sản phẩm: CS01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Cao su
Số lượng tối thiểu 100
Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng
In Ấn Khuôn nổi 1 mặt hoặc 2 mặt khác nhau
Đóng Gói 1 Cái móc khóa /1bao OPP,100 cái/ 1 bao OPP lớn

Móc khóa cao su CS01 được làm từ chất liệu cao su PVC rất thân thiện với môi trường, vì vậy nó có độ bền rất cao nên các thông tin in ấn trên chiếc móc khóa cũng tồn tại trong thời gian lâu dài, chúng ta có thể thiết kế nội dung trên chiếc móc khóa cao su 3D chìm xuống hay nổi lên tạo ra hiệu ứng 3D, khiến những đường nét trở nên sắc sảo và đặt biệt hơn khi chạm tay vào nó.

Móc khóa cao su CS01

Còn đối với những thông tin quá nhỏ hoặc quá chi tiết khiến việc làm khuôn nổi hay chìm gặp khó khăn thì ta có thể in trực tiếp lên móc khóa cao su để có thể đáp ứng về nội dung lẫn hình thức, bảo đảm sẻ ưng ý những khách hàng khó tính nhất.

Móc khóa cao su CS01

Khác với móc da, mica hay nhựa dẻo...móc khóa cao su 3D khi sản xuất thì chúng ta phải thiết kế xong rồi cho làm khuôn sản phẩm riêng biệt, tạo hình dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng, vì thế nếu muốn được có giá cả thấp, chúng ta phải đặt đơn hàng số lượng nhiều.

Móc khóa cao su CS01

Móc khóa cao su 3D là một loại móc khóa quà tặng cao cấp, chúng sẻ làm nổi bật thương hiệu của bạn, logo của doanh nghiệp, tạo ấn tượng đặt biệt với người được tặng quà, khi có nhu cầu về móc khóa, hãy liên hê ngay với Kava nhé, địa chỉ liên lạc, sđt Hotline và email có ghi rõ trên trang web.

 

Sản phẩm liên quan

Tag: móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica, móc khóa cao su