Bình giử nhiệt BGN06

Mã sản phẩm: BGN06
Tình trạng:
Còn hàng

KAVA là đơn vị chuyên phân phối bình giữ nhiệt giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận an toàn sức khỏe của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cung cấp.

Bình giử nhiệt BGN06

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in khắc logo lên bình giữ nhiệt, tư vấn và thiết kế các kiểu logo, slogan lên bình cho đẹp mắt và ưng ý theo yêu cầu của khách nhất, nhằm quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến rộng rãi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó với các đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi có thể đổ khuôn lại kiểu dáng của bình giữ nhiệt mà khách hàng mong muốn nhất.

Bình giử nhiệt BGN06

Bình giữ nhiệt BGN06 Với công dụng lưỡng tính, có thể lưu trữ được nước, thức ăn lạnh hay nóng, thường dùng để đựng trà, nước trái cây, cà phê...Thực phẩm của bạn sẻ được lưu trữ nguyên bản, đáp ứng được yêu cầu của người dùng, rất thích hợp cho các bạn sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng...

Bình giử nhiệt BGN06

Sự tiện dụng và xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam để chuẩn bị thay thế các loại ly nhựa, ly giấy hay chai nhựa sử dụng 1 lần gây ô nhiễm môi trường, cho nên bình giữ nhiệt BGN06 đã được các tổ chứa doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng nhân viên, khách hàng ngày một nhiều hơn, vậy khi quí khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty TNHH KAVA để được tư vấn ý tưởng và lên thiết kế cho chiếc bình mà mình mong muốn nhất nhé.

Sản phẩm liên quan

Tag: bình giử nhiệt, áo khoác quảng cáo, , nón quảng cáo, ba lô, túi xách, bút quà tặng